Tông màu son được ưa chuộng năm 2013

Nếu lâu nay, tông màu đỏ vẫn được xem là màu môi cố hữu khẳng định sự cuốn hút, quyết rũ của phái đẹp, thì năm nay, một số màu môi mới lại khẳng định sự phá cách của các bạn trẻ.

Màu cam: được chị em phụ nữ quan tâm bởi sự táo bạo, quyến rũ, mới lạ mà nó mang lại. Ưu thế nổi bậc của màu này nằm ở vẻ tươi sáng, trẻ trung hơn so với những màu sắc khác.

model lipstick organge

Màu hồng: Ưu thế của màu son hồng nằm ở sự tươi sáng, nhẹ nhàng tạo nên sự quyến rũ ngọt ngào, đáng yêu đầy lãng mạn, tự nhiên cho phái đẹp. Đặc biệt, với sắc hồng, bạn sẽ không gặp khó khăn khi phối hợp với nhiều phong cách trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Một thỏi son hồng vì thế trở thành thứ nên có trên bàn trang điểm của bạn.

pink lipstick

Màu tím: Không gần gủi, phổ biến như những màu son khác, nhưng chính lẽ đó, màu tím lại tạo nên phong cách riêng khá nổi bậc cho bạn. Sự kết hợp khéo léo hái hòa cùng phong cách, trang phục và hoàn cảnh, màu son tím sẽ góp phần làm bạn nổi bậc hơn, quyến rũ hơn

purple lipstick

Thử làm mới mình sau tất cả những gì vốn trở thành cố hữu của bản thân, bạn sẽ thấy mình thật hấp dẫn và thú vị. Các chị em phụ nữ đang tích cực làm điều đó.

Lộc Xuân

Leave a Reply