Nhiều người cứ nghĩ rằng “núi đôi” là của “trời cho”, do đó, kích cỡ của nó như thế nào là “tùy trời” nếu không muốn đụng đến dao, kéo, silicon,…Thực tế, để có vòng một như ý, chị em phụ nữ hoàn toàn có thể chỉ cần kiên trì chú ý sử dụng những thực phẩm vốn có trong bếp mà không mất quá nhiều thời gian lẫn tiền bạc. Kết quả đêm lại rất tự nhiên và hiệu nghiệm.

Sau đây là một vài mách nhỏ cho chị em để có vòng một như ý mà không mất quá nhiều tiền bạc, thời gian.

1. Thường xuyên sử dụng sữa ong chúa: đây là loại thực phẩm cung cấp nhiều axit nucleic, RNA, DNA và rất nhiều gelatin- một trong những chất tiền collagen.

mat ong

 

2. Hành, gốc cam thảo: là những thực phẩm giúp núi đôi phát triển tự nhiên.

3. Sữa bò, đu đủ, trứng gà: cung cấp một lượng lớn vitamina cho cơ thể nhằm giúp vòng một phát triển và săn chắc hơn. Mỗi tối, kết hợp ăn một quả trứng gà luộc và ly sữa bò nóng trước khi đi ngủ khoảng hai tiếng đồng hồ sẽ mang lại kết quả khả quan cho chị em sau thời gian ngắn.

4. Đậu xanh, đậu đen, đậu tương: giúp duy trì độ thanh xuân cho đôi “gò bồng đạo”.

sua dau nanh

 

5. Chân gà, chân giò lợn, đuôi lợn: thường được xem như bài thuốc dân gian nhằm tẩm bổ cũng như tăng lượng sữa cho phụ nữ sau sinh. Đây cũng chính là cách để chị em có được đôi “đào tiên” căng đầy gợi cảm.

Day con sieu tri nho
Chia sẻ

Trả lời

Vui lòng viết ý kiến.
Nhập tên bạn