Gửi lời tâm sự

Mời các bạn gửi lời tâm sự để chia sẻ những vui buồn, kinh nghiệm cuộc sống và cả những thắc mắc đến với chúng tôi. Chúng tôi giữ quyền biên tập, có thể thay đổi tên, địa chỉ nếu cần. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu tính xác thực về nội dung.

Bài viết xin gửi về daybenet@gmail.com . Bài đã đăng lên trang Dạy Bé www.daybe.net sẽ không được rút lại với mọi lý do.

Chân thành cảm ơn!

Tâm sự dạy bé

1 Response
  1. NGUYEN HOP

    Xin chào Daybe!
    Các cụ ngày xưa có câu:” Con cái là của trời cho”, nhiều khi người tính mãi mà chẳng được. Mình có đôi điều muốn hỏi ý kiến Daybe, mong bạn giúp đỡ.
    Vợ chồng mình đã có một em bé gái sinh năm 2012, mình tuổi Quý Hợi (1983), vợ mình tuổi Ất Sửu (1985). Năm 2015 Ất Mùi cũng tính sinh thêm một em bé nữa, nhưng không được. Bẵng đi một thời gian thì giờ đây vợ mình đã mang thai được 2 tháng mà là thai đôi (song sinh), sang gần giữa năm 2016 (Bính Thân) sẽ sinh nở. Với mình thì con nào cũng quý hết, vợ chồng vẫn quyết sinh em bé mong sao bé khỏe mạnh. Tuy nhiên tham khảo trên mạng giữa tuổi con, tuổi bố mẹ thì cũng không được tốt lắm. Vợ chồng cũng sợ mai sau không biết liệu có chuyện gì không. Mong rằng với kiến thức của mình, Daybe hãy cho vợ chồng mình xin một lời khuyên.
    Xin cảm ơn Daybe

Leave a Reply