Để trang web tăng thứ hạng và thân thiện với công cụ tìm kiếm

Có rất nhiều khó khăn kỹ thuật và các vấn đề chính trong trang web của bạn mà cần cải thiện để trang web của bạn có thứ hạng cao, và thân thiện với công cụ tìm kiếm google, bing…; và cuối cùng giúp bạn có được lưu lượng truy cập nhiều hơn và đạt mục tiêu kinh doanh đã đề ra.
web SEO toi uu trang web
Có rất nhiều yếu tố và tính năng sẽ giúp làm cho trang web của bạn không bị lỗi và trang web thân thiện với người dùng. Đây sẽ là nhưng vấn đề để bạn xem xét.

Một số yếu tố chính có thể khắc phục bạn phải làm ngay để có vị trí tốt hơn và tăng lưu lượng truy cập:

1. Kiểm tra trang web của bạn có lỗi kỹ thuật không? Nếu có lỗi kỹ thuật ngăn công cụ tìm kiếm thu thập thông tin và lập chỉ mục trang web của bạn đúng cách, bạn cần khắc phục ngay.

2. Trang web của bạn cần một lựa chọn từ khóa phù hợp từ đó bạn có thể nhận được vị trí phù hợp, tăng tính cạnh trang, lưu lượng truy cập hoàn hảo cho trang web của bạn.

3. Trang web của bạn có thường xuyên xuất hiện trên quảng cáo truyền thông xã hội? Bạn nên cập nhật thường xuyên các mạng xã hội lớn để nâng cao nhận thức về thương hiệu.

4. Thiếu các bài viết chất lượng về nội dung (bài báo, trang blog..) đang ngăn chặn trang web của bạn để có được quyền lực nhiều hơn và xếp hạng trong thị trường internet.

5. Do liên kết không mong muốn và cách bố trí không đúng cách tao nên hiệu suất truy cập, xếp hạn trang web của bạn là rất chậm,thấp.

6. Trang web của bạn không tương thích với tất cả các thiết bị mà bạn không nhận được đủ lượt truy cập và khách truy cập, nên bạn phải xác nhận web mình phù hợp với mọi trình duyệt, máy tính bàn, điện thoại… để tăng khả năng thích ứng.

7. Kiểm tra lại hosting có tốc độ tốt và có kết nối tốt không?
Bạn tham khảo hosting này xem cloud hosting.

Điều rất cần thiết là phải chăm sóc đúng cách trang web của bạn và giữ nó cập nhật với nội dung mới và gốc – nguyên bản.

Tối ưu hoá Công cụ tìm kiếm: Tối ưu hóa yêu cầu một cách tiếp cận toàn diện, tùy chỉnh dựa trên đặc điểm độc đáo của một trang web. Có nhiều cải tiến bổ sung có thể giúp trang web của bạn có được lưu lượng truy cập và khả năng hiển thị nhiều hơn.

(Sông Trà – tổng hợp)

Leave a Reply